image banner
TRIỂN KHAI CHI TRẢ TRỢ CẤP KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT CHO ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH AN SINH XÃ HỘI

Sáng ngày 01/6/2023, Phòng Lao động TBXH huyện phối hợp với UBND xã Xuân Quang tổ chức hội nghị tuyên truyền chi trả trợ cấp không dùng tiền mặt cho trên 400 người là đối tượng hưởng trợ cấp xã hội hằng tháng đang sinh sống trên địa bàn xã Xuân Quang.

anh tin bai

Tại hội nghị đã được nghe đồng chí Trưởng phòng Lao động TBXH huyện quán triệt mục đích, yêu cầu, nội dung của hội nghị; triển khai những ưu điểm khi chi trả trợ cấp không dùng tiền mặt.

anh tin bai

Tại hội nghị, đại diện 02 Ngân hàng: Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương (Viettinbank), và Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT (Agribank) hướng dẫn thủ tục, mở tài khoản; triển khai các chính sách hỗ trợ, ưu đãi về phí dịch vụ thanh toán đồng thời mở tài khoản luôn cho các đối tượng chưa có tài khoản. Đây là một trong những nội dung quan trong trong công tác chuyển đổi số trên địa bàn xã.

Tg: Trần Thảo ​- Xuất bản Xuân Thành