ĐỘI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN XÃ XUÂN QUANG ĐẠT HUY CHƯƠNG VÀNG HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG HUYỆN BẢO THẮNG
Ở nội dung bóng đá tiểu học, Đội bóng đá xã Xuân Quang gồm các cầu thủ nhí đến từ ba trường Tiểu học số 1, số 2, và số 3 xã Xuân Quang đã xuất sắc dành Huy chương Vàng trong hội khỏe phù đổng huyện Bảo Thắng. Với sự dẫn dắt tận tình của các huấn luyện viên Nguyễn Mạnh Hùng; Trần Đình Thắng, Hoàng Ngọc Bình - những thầy giáo dạy môn thể dục tại các trường tiểu học trong xã, đội bóng đã thể hiện sự đoàn kết và kỷ luật xuất sắc trong suốt quá trình thi đấu.
Trận chung kết diễn ra đầy kịch tính, hấp dẫn với nỗ lực không ngừng đã đem về cho các em Huy chương vàng. Chiến thắng của đội bóng không chỉ là niềm tự hào của các em mà còn khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trên địa bàn xã Xuân Quang trong những năm gần đây. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy tinh thần thể thao và sự rèn luyện tích cực của các em trong các hoạt động ngoại khóa.

Tg: Kim Anh - Xuân Thành