ĐẨY MẠNH CÁC HOẠT ĐỘNG PHỐI HỢP THỰC HIỆN NHIỆM VỤ AN NINH AN TOÀN TRƯỜNG HỌC
Nhằm đẩy mạnh công tác an ninh, an toàn trường học, tăng cường hoạt động phối hợp, tranh thủ sự hỗ giúp đỡ của các đơn vị trên địa bàn, chiều ngày 12/01/2024 Trường Mầm Non Nắng Mai phối hợp cùng Công an xã Xuân Quang tổ chức Lễ kết nghĩa dưới sự chứng kiến của chính quyền địa phương Bà Vàng Thị Lan – Phó Bí thư TT Đảng Ủy xã, ông Nguyễn Viết Khoản- Phó Bí thư Đảng uỷ - chủ tịnh UBND xã, tập thể CB, GV, NV nhà trường MN Nắng Mai và các chiến sỹ công an xã Xuân Quang.

Tại Lễ kết nghĩa, 2 đơn vị đã ký kết giao ước kết nghĩa:
1. Phối hợp tổ chức các buổi tọa đàm, nói chuyện chuyên đề truyền thống với chủ đề thiết thực phù hợp nhân kỷ niệm các ngày lễ của quê hương đất nước, của ngành giáo dục, của và của lực lượng Công an Nhân dân.
2. Phối hợp tổ chức tuyên truyền cho CB, GV, NV, PH, HS về vấn đề an ninh, an toàn trường học. Tuyên truyền, giáo dục đội ngũ chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, phối hợp hoạt động đảm bảo về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy góp phần xây dựng đơn vị và địa phương phát triển.
3. Phối hợp tổ chức các hoạt động phong trào thi đua tình nguyện vì cộng đồng, công tác khuyến học, khuyến tài, giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao và các hoạt động phong trào khác.
Qua đây sẽ tăng cường mối đoàn kết bền chặt, phối hợp hoạt động giữa trường Mầm non Nắng Mai với Công an xã Xuân Quang. Thông qua đó cùng nhau góp sức cho sự phát triển của sự nghiệp giáo dục và an ninh, an toàn xã hội.

chùm ành Lễ Kết nghĩa

Đồng chí:  Vàng Thj Lan - Phó BT TT Đảng ủy, Đồng chí: Nguyễn Viết Khoản CT UBND xã chụp ảnh lưu niệm cùng Đại diện Công An xã và Ban Giám hiệu Trường MNNM tại buổi  Lễ Kết nghã

Nhóm truyền thông NM Nắng Mai - Xuất bản : Xuân Thành

Nhóm truyền thông trường Mầm Non Nắng Mai - Xuất bản: Đỗ Xuân Thành